Vitamin D giúp tăng cường sức đề kháng cho người cao tuổi

Vitamin D mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đối với người cao tuổi, Vitamin D giúp tăng cường sức đề kháng rất tốt

>>> Thoái hóa khớp và cách điều trị

Một nghiên cứu thuộc Đại học Loyola Chicago – Mỹ cho biết, sự thiếu hụt vitamin D và các bệnh mạn tính liên quan đến lão hóa như suy giảm nhận thức, trầm cảm, loãng xương, bệnh tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường týp 2, bệnh ung thư có liên hệ với nhau.

Đại diện nhóm nghiên cứu cho biết sự thiếu hụt vitamin D là một tình trạng y khoa nghiêm trọng phổ biến ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của người cao tuổi. Người cao tuổi dễ có nguy cơ thiếu vitamin D do chế độ ăn uống, ít hoạt động ngoài trời và khả năng hấp thu vitamin D của da cũng kém đi.

Viện Y khoa Mỹ thường khuyên những ai dưới 70 tuổi nạp 600 IU vitamin D/ngày và trên 70 tuổi là 800 IU/ngày. Vitamin D thường được cơ thể tổng hợp khi da được tắm nắng sáng sớm cũng như có trong sữa, cá, trứng…

Thông tin bên lề

thuoc chua thoai hoa khop

Giá: 890.000 VND 

Arthri – Flex là sản phẩm có chứa thành phần là 10 loại chất thiết yếu, cực kỳ hữu ích cho khớp gối. Tác dụng chính của viên khớp Arthri- Flex là giúp phục hồi đồng thời sụn khớp và dịch khớp, giúp tái cấu trúc sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *