Vitamin B1, B5: Bài thuốc trị đau lưng

Vitamin B1, B5: Bài thuốc trị đau lưng, không những là dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe mà hai loại vitamin này còn có khả năng cải thiện tình trạng đau lưng rất tốt

>>> Thoái hóa khớp dùng thuốc gì

Vitamin B1. Vitamin B1 cũng được công nhận là một phương thuốc trị nhức mỏi rất hay. Việc uống 1-2 viên B1 đều đặn mỗi ngày có thể giúp bạn không còn cảm thấy mỏi lưng, đau lưng nữa. Uống liên tục trong 1-2 tuần sẽ bắt đầu thấy hiệu quả. Việc tiếp tục sau đó để duy trì hiệu quả này.

Vitamin B5. Nếu bạn thường bị nhức mỏi, sưng khớp xương, mỏi lưng, mỏi vai… mà mọi thứ thuốc khác đều chữa không hết, hãy thử dùng vitamin B5.

vitamin b5

Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần một viên 100 mg kèm theo một viên B-complex 100 mg (B-100). Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy hết nhức mỏi sau 2-4 tuần uống đều đặn. Tiếp tục uống đều mỗi ngày, bệnh sẽ không trở lại. Theo tài liệu của bác sĩ Mary E., chuyên khoa sinh tố trị liệu tại Mỹ, liều lượng này có hiệu quả rất khả quan trên 75% tổng số bệnh nhân được điều trị.

Ngoài việc dùng thuốc, bạn còn phải chú ý đến giường ngủ, tư thế nằm ngủ và kết hợp với việc tập thể dục để giúp cho bệnh giảm đi. Các bác sĩ về lưng công nhận hiệu quả của loại giường nước, các loại giường nước kiểu mới sau này (loại không bị dợn sóng) rất tốt cho lưng bạn. Giường nước có tác dụng chia đều áp suất lên lưng, mọi điểm trên lưng đều chịu một sức ép giống nhau.

Khi nằm ngủ bạn nên lót một gối dưới cổ, một dưới đầu gối để có thể ngủ trong tư thế nằm ngửa với đầu gối cong lên. Tư thế này làm lưng dán sát xuống giường, giúp cho bệnh mỏi lưng giảm đi. Bộ môn bơi lội rất tốt cho bệnh đau lưng kinh niên.

Thông tin cần biết

thuoc chua thoai hoa khop

Để đề phòng và hạn chế thoái hóa khớp, ngay từ khi ở lứa tuổi ngoài 40, bạn cần tập thể dục đều đặn và giữ cơ thể khỏe mạnh, tránh béo phì và tiểu đường. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh những động tác quá mạnh, nhất là động tác có thể làm lệch trục khớp và cột sống. Arthri-Flex là thuốc được xem như giải pháp lâu dài để loại bỏ tận gốc các cơn đau nhức, bởi nó có công dụng phục hồi lớp sụn khớp đã bị lão hóa, kích thích tiết dịch khớp giúp tăng độ trơn và giảm ma sát tiếp xúc giữa các khớp nhằm hạn chế nguyên nhân gây đau buốt.

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *