Viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp nói riêng và viêm khớp nói chung là một căn bệnh không còn xa lạ gì ở người cao tuổi. Đây không phải là một căn bệnh nguy hiểm nhưng sẽ gây rất nhiều khó chịu và đau đớn cho người bệnh. Phát hiện, chẩn đoán và sớm có phương án điều trị với căn bệnh này sẽ giúp người bệnh giảm thiểu đau đớn cũng như có một sức khỏe tốt hơn, tránh những cơn đau kéo dài gây mất ngủ, ngủ không ngon ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe chung.

Dưới đây là một số triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp

Biểu hiện tại khớp

Khi bắt đầu xuất hiện viêm khớp dạng thấp, chúng ta sẽ cảm thấy sung đau khớp ở một phận nào đó trong cơ thể thường là khớ cổ tay, khớp bàn tay, khớp ngón tay, khớp cổ chân hay khớp gối…. Thời gian sung đau thấy rõ nhất là vào buổi sáng.

Sau đó vài tháng, bệnh có thể trở nên nặng hơn bằng việc sung đau khớp ở nhiều bộ phận khác trong cơ thể và thường là các khớp nhỏ như khớp ngón tay, khớp ngón chân.

viem khop dang thap

Ngoài việc thấy sung đau các khớp, hiện tượng viêm khớp cũng xuất hiện với một số tính chất sau:

Viêm khớp đối xứng như viêm khớp ở hai ngón tay cùng vị trí ở hai bàn tay (ví dù cùng viêm khớp ở ngón trỏ), viêm khớp ở hai đầu gối

Sưng đau và thậm chí là nóng đỏ. Việc đau do viêm khớp thường xuất hiện ở nửa đêm gần về sáng. Đây cũng là lý do vì sao những người cao tuổi thường rất hay dậy sớm. Những cơn đau do viêm khớp đã làm giảm thiểu chất lượng của họ.

Cũng chính vì những cơn đau này mà việc vận động, đi lại của người bệnh sẽ khó khăn hơn, biểu hiện bằng việc đi tập tễnh, làm việc chậm chạp, …

Biểu hiện toàn thân

Không chỉ biểu hiện ở những chỗ bị viêm, bệnh viêm khớp dạng thấp còn dẫn dến nhiều ảnh hưởng khác với cơ thể như ăn ngủ kém (do những cơn đau vào đêm và gần sáng), niêm mạc và da xanh xao, mệt mỏi sút cân.

Viêm mao mạch dẫn đến xuất hiện ban đỏ ở gan bàn chân và lòng bàn tay

Teo cơ một số vùng quanh khớp do vận động bị suy giảm vì khớp đau

Viêm gân và bao gân quanh khớp, dây chằng khớp viêm co kéo hoặc giãn gây lỏng khỏe khớp.

Không chỉ có ảnh hưởng tới sức khỏe chung và những bộ phận bên ngoài cơ thể như cơ, da,… Viêm khớp dạng thấp còn dẫn đến những biểu hiện nội tạng (mặc dù khá hiếm gặp) như tràn dịch màng phổi,màng tim, rối loạn thần kinh thực vật.

Mặc dù hiện nay chưa có thuốc đặc trị, các thuốc có thể dùng trong điều trị căn bệnh này chỉ là thuốc giảm đau, kháng sinh, kháng viêm, tuy nhiên, trên thị trường, đã xuất hiện một loại thuốc giúp cải thiện tình trạng viêm khớp rất rõ rệt. Đó chính là Arthri-Flex.

Viên thuốc chữa thoái hóa khớp Arthri-Flex với công thức vượt trội giúp phục hồi đồng thười sụn khớp và dịch khớp, giúp tái tạo, nuôi dưỡng sụn, dịch khớp có hiệu quả. Từ đó, những cơn đau do bệnh viêm khớp dạng thấp được đẩy lùi và làm giảm quá trình thoái hóa khớp cũng như tăng sức khỏe cho hệ xương.

viem khop dang thap - sp

Giá: 700.000 VNĐ/lọ 120 viên

Thông tin liên hệ:

vuon-cuc-phuong-22

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Posted in Thông Tin Sản Phẩm.

4 Comments

    • Chủ nhật bên mình k có làm việc bạn, bạn có thể đặt hàng online bên mình sẽ giao hàng đến cho bạn cũng được đấy bạn.

  1. Nếu như bạn đã đi khám và chụp x mà chuẩn đoán không có gì thì bạn đừng nên lo lắng quá nhé. Trường hợp của bạn có thể do bạn ngồi lâu dưới máy tính, ngồi sai tư thế, ít vận động nên dẫn đến đau gáy, do đó bạn nên thường xuyên tập thể dục, mát xa gáy hoặc uống thêm thuốc giảm đau.

  2. Cho toi hoi, nam nay toi 27t, 2 nam gan day toi hay bi dau sau gay, tui co di chup x quang thi bs bao k co thuong ton gi, vay cho hoi toi co can uong thuoc gi k?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *