Tìm ra dưỡng dưỡng chất phục hồi thoái hóa khớp

Các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra dưỡng chất sinh học UC-II tác động trúng đích lên tổ chức khớp, phục hồi cải thiện tình trạng thoái hóa khớp

Nhóm nhà nghiên cứu tại Viện InterHealth (Mỹ) đã phát minh ra dưỡng chất sinh học UC-II tác động trúng đích lên tổ chức khớp. Sau khi dung nạp vào cơ thể bằng đường uống, 53% dưỡng chất UC-II sẽ được hấp thu vào máu, bổ sung collagen tại các sụn khớp, giúp giảm đau, tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp. Phần dưỡng chất còn lại sẽ hiện diện tại mảng cuối của ruột non, giúp điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy, UC-II giúp tăng gấp đôi độ dẻo dai của khớp, giảm 30% tình trạng cứng khớp, giảm 33% tình trạng khó vận động và giảm 40% tình trạng đau khớp nói chung chỉ trong 90 ngày. Hiện UC-II là giải pháp giúp quân đội Mỹ tăng sức bền cho tân binh trong các hoạt động tập luyện thao trường.

Như vậy, khớp chỉ hoạt động tốt khi vận động vừa phải, đều đặn. Bổ sung dưỡng chất sinh học để chăm sóc sụn như UC-II là cần thiết đối với người thường xuyên tập luyện thể thao. Bên cạnh đó, việc chăm sóc sụn khớp cũng cần được chú trọng ở những đối tượng có nguy cơ thoái hóa khớp cao như: thừa cân – béo phì, người lao động nặng, phụ nữ trung niên…

Thông tin bên lề

thuoc chua thoai hoa khop

Giá: 700.000 VND

Arthri Flex là loại thuốc điều trị thoái hóa khớp rất hiệu quả. Với 10 thành phần thiết yếu, Arthri – Flex không chỉ phục hồi sụn và dịch khớp, Arthri – Flex còn giúp tái tạo và nuôi dưỡng một các hiệu quả chúng để giảm nhanh các cơn đau do thoái hóa gây ra, cũng như ngăn chặn quá trình thoái hóa của cơ thể.

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *