Thực phẩm giúp chăm sóc khớp khi trời lạnh

Những thực phẩm rất tốt cho khớp khi trời lạnh như bơ, cà rốt, đậu nành. Những thực phẩm giúp chăm sóc khớp khi trời lạnh

>>> Thức ăn cho người thoái hóa khớp

Bên cạnh các phương pháp điều trị bằng thuốc, thực phẩm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Những loại thực phẩm nên dùng khi đau khớp là:

Trái bơ, cà rốt, khoai lang ta: nhằm tận dụng tác dụng kháng oxy hóa cộng hưởng của cặp sinh tố bài trùng A và E để bảo vệ bao khớp và đầu xương.

Sữa đậu nành, đậu hủ, hạt bí: vừa mượn hiệu năng chống dị ứng của canxi, vừa cung cấp chất vôi để bảo vệ đầu xương trước tác dụng soi mòn của độc chất trong ổ viêm.

Cá biển như cá hồi, cá mòi, cá saba, tiếp tế cho cơ thể chất Omega-3 để chất này sau đó được biến đổi thành prostaglandin, hoạt chất giữ vai trò chủ yếu trong chuỗi phản ứng kháng viêm.

Đu đủ, thơm, chanh, bưởi: các loại trái cây này là nguồn cung ứng hai hoạt chất có tác dụng trợ lực cho chức năng kháng viêm của tuyến thượng thận. Đó là men ly giải chất gây đau và sinh tố C.

Nấm đông cô và nấm mèo: hai món ăn đang được đánh giá cao nhờ có tác dụng giảm đau không thua các loại thuốc như aspirin, paracetamol…; và mặt khác, an toàn hơn vì không gây kích ứng trên đường tiêu hóa.

Thông tin hữu ích

 thuốc chữa thoái hóa khớp

Giá: 700.000 VND

Viên khớp Arthri – Flex hiện nay được biết đến là sản phẩm hàng đầu trong việc phòng và chữa trị các bệnh lý thoái hóa khớp. Sản phẩm này được phát triển từ những nghiên cứu mới nhất tại Mỹ trong lĩnh vực xương khớp, đã có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng của Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới.

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *