Thoái hóa khớp sau khi sinh

Thoái hóa khớp sau khi sinh

Bạn có biết rằng việc phát triển viêm khớp và các bệnh tự miễn khác như Hashimoto hoặc Lupus sau khi sinh có thể thực sự khá phổ biến?

Khi cơ thể của bạn trải qua một sự thay đổi nội tiết tố lớn như mang thai (hoặc thời kỳ mãn kinh) hệ thống miễn dịch thực sự có thể trở nên tạm thời hoạt động quá mức. Bạn sẽ nghĩ rằng chỉ cần bảo vệ nội bộ sẽ làm cho bạn khỏe mạnh hơn bao giờ hết, nhưng nó lại mang đến sự phản tác dụng. Điều này có nghĩa là hệ miễn dịch của bạn sẽ bắt đầu tấn công ngược trở lại đối với các loại thực phẩm hoặc các hợp chất môi trường nhất định, dẫn đến tình trạng viêm toàn bộ trong cơ thể và sẽ gây ra sự tấn công của các mô của cơ quan. Do đó, sau khi mang thai, hầu hết phụ nữ cảm thấy họ như một người hoàn toàn khác, họ sẽ tự đặt ra suy nghĩ rằng:”tôi chưa bao giờ cảm thấy được là bản thân mình một lần nữa kể từ khi sinh”

Đối với một số phụ nữ, tuy nhiên, những thay đổi nội tiết tố và chuyển động chung xảy ra tự nhiên trong và sau khi mang thai có thể để lại một tình trạng đau đớn được gọi là thoái hóa khớp thứ cấp.

Trong khi nguyên nhân thực sự của thoái hóa khớpcòn gây nhiều tranh cãi, thì nguyên nhân của thoái hóa khớp thứ cấp có thể là kết quả của nhiều lý do. Đây có thể bao gồm chấn thương, sự di truyền, thiếu hụt dinh dưỡng, và tất nhiên – mang thai cũng nằm trong danh sách đó.

Một số thay đổi nội tiết tố cho phép cơ thể phụ nữ để điều chỉnh cho nhu cầu phát triển của cả hai mang thai và sinh con. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là việc sản xuất relaxin, một hormone làm tăng tính di động hoặc chuyển động của các khớp trong cơ thể để chuẩn bị cho việc sinh nở. Một khi các khớp bắt đầu bị ảnh hưởng bởi relaxin, thì tình trạng thoái hóa khớp thứ cấp sẽ có xu hướng tăng và tồi tệ hơn sau khi sinh.

thoai hoa khop sau khi sinh

Thoái hóa khớp sau khi sinh

Do đó, đã đến lúc sản phụ cần đến Arthri – Flex, một loại thuốc điều trị thoái hóa khớp rất hiệu quả. Với 10 thành phần thiết yếu, Arthri – Flex không chỉ phục hồi sụn và dịch khớp, Arthri – Flex còn giúp tái tạo và nuôi dưỡng một các hiệu quả chúng để giảm nhanh các cơn đau do thoái hóa gây ra, cũng như ngăn chặn quá trình thoái hóa của cơ thể.

thoái hóa khớp sau sinh

Giá: 700.000 VNĐ/lọ 120 viên

Với Arthri –Flex, phụ nữ có thể có được một hệ xương khỏe mạnh, tránh được những thay đổi tiêu cực của cơ thể sau khi sinh con.

Thông tin liên hệ:

vuon-cuc-phuong-22

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Từ khóa: Thoái hóa khớp sau khi sinh

Bài viết liên quan:

>> Thoái hóa khớp và cách điều trị

Posted in Thông Tin Sản Phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *