Thoái hóa khớp có chữa được không?

Thoái hóa khớp có chữa được không?

Thoái hóa khớp có chữa được không?

Thoái hóa khớp là hình thức phổ biến nhất của bệnh về khớp, ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới mỗi năm. Thoái hóa khớp xảy ra khi sụn bảo vệ trên đầu của xương mòn theo thời gian, phổ biến nhất là sự ảnh hưởng đến các khớp xương trong tay, cổ, lưng, đầu gối và hông.

Thoái hóa khớp dần dần sẽ tồi tệ hơn theo thời gian. Những phương pháp điều trị viêm xương khớp có thể làm chậm sự tiến triển của bệnh, giảm đau và cải thiện chức năng khớp.

thoai hoa khop co chua duoc khong

Thoái hóa khớp có chữa được không?

Thường xuyên vận động cơ thể  và duy trì một trọng lượng lành mạnh cũng được xem là chìa khóa để sống tốt với bệnh thoái hóa khớp. Lười vận động có thể dẫn đến độ cứng và khớp xương yếu. Mất £1 trong trọng lượng cơ thể có thể giải tảo bốn pound áp lực cho khớp gối của bạn. Thể lực tổng thể cũng cải thiện sức khỏe của bạn một cách đáng kể. Cơ bắp mạnh mẽ sẽ góp phần bảo vệ các khớp xương của bạn. Kế hoạch quản lý bệnh thoái hóa khớp cũng liên quan đến chế độ ăn uống dinh dưỡng, quản lý căng thẳng và trầm cảm, và nhận được một sự cân bằng tốt của phần còn lại và hoạt động mỗi ngày.

Tuy nhiên, thay đổi thói quen sống hàng ngày không phải là tất cả để điều trị thoái hóa khớp, bệnh nhân nên kết hợp với việc sử dụng thuốc. Arthri-Flex là một loại thuốc tối ưu cho thoái hóa khớp hiện nay.

Arthri – Flex là một sản phẩm điều trị thoái hóa khớp ưu việt đến từ các nghiên cứu mới nhất tại Mỹ. Theo báo cáo cho biết, trong sụn khớp có chứa 67% là Collagen, 1% là Glucosamin, và 32% còn lại là tổng hợp từ rất nhiều thành phần như Chondroitin, Copper, ZinC,… Dựa theo số liệu thu được, các nhà nghiên cứu đã tạo ra Arthri – Flex, một bước ngoặt lớn cho những bệnh nhân bị thoái hóa khớp.

thoai hoa khop co chua duoc khong - sp

Giá: 700.000 VNĐ/lọ 120 viên

Với 10 thành phần thiết yếu, Arthri – Flex không chỉ phục hồi sụn và dịch khớp, Arthri – Flex còn giúp tái tạo và nuôi dưỡng một các hiệu quả chúng để giảm nhanh các cơn đau do thoái hóa gây ra, cũng như ngăn chặn quá trình thoái hóa của cơ thể. Với Arthri – Flex, nỗi lo đau nhức bởi thoái hóa khớp sẽ nhanh chóng biến mất, mang lại cho bạn một hệ xương khớp khỏe mạnh.

Thông tin liên hệ:

vuon-cuc-phuong-22

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Từ khóa: Thoái hóa khớp có chữa được không

Bài viết liên quan:

>> Thoái hóa khớp và cách điều trị

Posted in Thông Tin Sản Phẩm.

8 Comments

 1. Nghe nhiều người giới thiệu thuốc này tốt lắm. Đang muốn mua về cho ông ngoại dùng mà còn hơi phân vân. Có thể tư vấn thêm cho mình không?

 2. Lọ mình mua sau này được bao nilong kỹ hơn lần trước. Vậy lần trước mình mua có phải hàng kém chất lượng không?

  • Chào bạn! Bạn yên tâm nhé. Bên mình cam kết bán hàng chất lượng. Nếu bạn phát hiện hàng kém chất lượng thì bên mình đền tiền gấp 10 lần cho bạn nhé. Đợt hàng sau bạn mua được niêm phong tốt hơn là để tránh bị biến dạng trong lúc vận chuyển. Cám ơn bạn đã quan tâm.

  • Chào Tú,

   Tú kiên nhẫn điều trị nhé, vì thoái hóa khớp là tình trạng lão hóa của khớp, vì vậy, không thể chữa khỏi được hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu điều trị tích cực, có thể làm chậm quá trình thoái hóa, cải thiện triệu chứng, từ đó giúp người bệnh có cuộc sống gần như bình thường.

 3. mình bị thoái hóa khớp, nhìn thuốc bệnh viện mình ngán quá, mình dự định uống thuốc này thôi có được không?

  • Chào nam thành,
   Do thuốc không phải là thuốc điều trị chính nên theo mình bạn nên dùng thuốc của bệnh viện để hiệu quả được tốt hơn bạn nhé! Cố gắng lên bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *