Siêu thực phẩm giúp xương khớp chắc khỏe

Những thực phẩm có tác dụng cực tốt cho khớp, do vật nó được xếp vào nhóm siêu thực giúp xương khớp chắc khỏe như đủ đủ, táo, hạnh nhân, cá hồi…

>>> Giảm đau xương khớp cấp tính

Đu đủ. Những người bổ sung đầy đủ vitamin C sẽ tăng gấp 3 lần khả năng mắc các vấn đề về khớp như viêm khớp dạng thấp. Hàm lượng vitamin C trong đu đủ vô cùng phong phú, nhiều gấp 2 lần cam. Ngoài ra đu đủ còn chứa một lượng beta caroten, một chất chống oxy hóa vô cùng có lợi cho các khớp xương của bạn.

Táo. Táo được mệnh danh là siêu trái cây, ăn một quả táo mỗi ngày có thể giúp cải thiện khớp của bạn. Vì táo rất giàu chất chống oxy hóa gọi là quercetin, tạo ra collagen và làm chậm sự thoái hóa khớp. Collagen là một phần thiết yếu của sụn, nó hoạt động như một chất hấp thụ các áp lực lên khớp xương cuả bạn. Chất Quercetin có nhiều trong vỏ, bạn nên rửa sạch và ăn cả vỏ, đặc biệt là các phần vỏ có màu đỏ.

Cá hồi. Theo thời gian, các vết rạn này dẫn đến viêm mãn tính, gây đau đớn và làm thoái hóa các khớp xương. Trong cá hồi không chỉ có vitamin D, mà còn rất giàu omega-3 có thuộc tính chống viêm đáng kể. Ngoài ra cá ngừ và cá thu cũng có hàm lượng omega-3 rất cao.

Quả hạnh. Thực tế viêm không hẳn là xấu vì trong thời gian ngắn, nó kích thích cơ thể chống lại bệnh tật của bạn. Nhưng nếu bị viêm trong thời gian dài, nó có thể gây hậu quả nghiêm trọng lên các khớp và cả các tế bào. Quả hạnh nhân chứa rất nhiều Vitamin E và các chất chống oxy hóa, giúp chống lại các gốc tự do và bảo vệ các màng khớp khỏi bị hư hỏng.

Thông tin bên lề

giam dau xuong khop cap tinh - sp

Giá: 700.000 VND

Arthri Flex là sản phẩm có nguồn gốc Hoa Kỳ có chứa một số chất như glucozamin có tác dụng giảm đau khớp về lâu dài còn giúp cải thiện chức năng khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển, phục hồi cấu trúc sụn khớp…

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *