Phương pháp dùng tế bào gốc điều trị thoái hóa khớp

Điều trị thoái hóa khớp với phương pháp tế bào gốc tác động trực tiếp vào cơ chế bệnh sinh của bệnh thoái hóa khớp, giúp hình thành và tái tạo sụn khớp làm chậm quá trình phá hủy sụn.

>>>> Thoái hóa khớp và cách điều trị

Thoái hóa khớp là bệnh tiến triển gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ vận động của bệnh nhân. Điều trị thoái hóa khớp hiện nay chỉ ở mức giảm đau, duy trì khả năng vận động, chứ chưa giải quyết tận gốc của bệnh. Với các phương pháp điều trị hiện nay, bệnh nhân thường phải dùng thuốc kéo dài dẫn đến nhiều tác dụng phụ của thuốc; khi các phương pháp điều trị nội khoa không còn tác dụng, bệnh nhân phải thực hiện phẫu thuật thay khớp nhân tạo.

Phương pháp điều trị tế bào gốc tác động trực tiếp vào cơ chế bệnh sinh của bệnh thoái hóa khớp gối, giúp hình thành và tái tạo sụn khớp làm chậm quá trình phá hủy sụn. Bệnh nhân sẽ hạn chế sử dụng thuốc và phẫu thuật thay khớp. Tuy nhiên, bệnh nhân phải thực hiện thủ thuật hút mỡ và chỉ có hiệu quả cho những bệnh nhân dưới 75 tuổi.

Hiện nay, kết quả điều trị ở nhiều bệnh viện cho thấy việc điều trị bằng tế bào gốc trung mô nói chung, tế bào gốc trung mô mô mỡ nói riêng và huyết tương giàu tiểu cầu có hiệu quả tốt trong tái tạo sụn khớp.

Bởi trong tế bào gốc có chức năng điều hòa miễn dịch, chống oxy hóa tế bào giúp làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Một chức năng đặc biệt khác của tế bào gốc trung mô là biệt hóa thành tế bào sụn, nhờ đó phục hồi các tổn thương trong khớp. Các chức năng trên giúp điều trị bệnh lý thoái hóa vào đúng cơ chế bệnh sinh của bệnh.

Thông tin bên lề

Giá bán thuốc chữa thoái hóa khớp

Giá: 700.000 VND

Arthri – Flex là sản phẩm cho người bệnh khớp, bổ sung dịch khớp, giảm đau, giúp tái tạo và nuôi dưỡng một các hiệu quả chúng để giảm nhanh các cơn đau do thoái hóa gây ra, cũng như ngăn chặn quá trình thoái hóa của cơ thể

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *