Lời khuyên hữu ích cho người mắc bệnh gout

Một số lời khuyên hữu ích dành cho người mắc bệnh gout sau đây hi vọng người bệnh sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh, thoát khỏi cảnh bị những cơn đau hành hạ

>>> Điều trị thoái hóa khớp

Lời khuyên hữu ích cho người mắc bệnh gout

Biết được yếu tố nguy cơ. Ngoài các yếu tố lối sống, bệnh gút có thể do tiền sử gia đình hoặc có liên hệ với các bệnh khác như tiểu đường và ung thư.

Yêu cầu chẩn đoán. Xét nghiệm đơn giản có thể đo lượng axit uric trong máu hoặc chất dịch xung quanh khớp xương của bạn. Bác sĩ cũng sẽ theo dõi các triệu chứng của bạn để xác định xem bạn có cần điều trị hay không.

Điều trị ngay lập tức. Điều trị ngay lập tức có thể ngăn chặn hầu hết các cuộc tấn công của bệnh gút trong vòng chưa đầy một ngày. Điều trị có thể bao gồm các mũi chích ngừa steroid, các thuốc khác, và nghỉ ngơi cho các khớp bị ảnh hưởng.

Chấp nhận điều trị dài hạn. Điều quan trọng là phải nhớ rằng sự suy giảm chung có thể tiếp tục ngay cả khi bạn không nhìn thấy các triệu chứng. Gút mạn tính cũng có thể ảnh hưởng đến thận của bạn. Bác sĩ có thể khuyên bạn nên điều trị liên tục.

Tránh rượu bia. Đồ uống có cồn khiến bệnh gút trầm trọng thêm, đặc biệt là đối với bia, thứ mà chứa trong đó đầy đủ các chất purin. Rượu cũng là một thủ phạm khác. Có bằng chứng mâu thuẫn nhau về những ảnh hưởng của rượu, nhưng các nghiên cứu gần đây cho thấy nó cũng có thể ảnh hưởng xấu tới bệnh gút.

Cắt giảm đồ uống có ga. Đồ uống có chứa lượng đường fructose ngọt cũng có thể gây khởi phát bệnh gút. Nước là lựa chọn tốt hơn, vì nó giúp thận của bạn đẩy lùi nhiều axit uric hơn.

Giảm cân. Giảm cân hợp lý là điều cần thiết để đối phó với bệnh gút. Chế độ ăn kiêng không cung cấp đủ lượng calo có thể kích hoạt cơ thể của bạn tạo ra nhiều axít uric hơn. Thường xuyên tập thể dục và bổ sung thực phẩm dinh dưỡng để thay thế.

Thông tin bên lề

thoai hoa khop

Giá: 700.000 VND

Arthri Flex là sản phẩm dành cho người mắc bệnh khớp, viên khớp Arthri- Flex có tác dụng chính là giúp phục hồi đồng thời sụn khớp và dịch khớp, giúp tái cấu trúc sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Có thể sử dụng Arthri Flex để phòng bệnh khớp.

Posted in Thông Tin Sản Phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *