Hoạt chất trong súp lơ xanh điều trị thoái hóa khớp

Súp lơ xanh là thực phẩm mang lại nhiều lợi ích như bảo vệ tim mạch, chống ung thư rất manh, súp lơ xanh còn giúp cải thiện tình trạng thoái hóa khớp

>>> Thoái hóa khớp dùng thuốc gì

Một nghiên cứu mới đây cho thấy súp lơ xanh mang lại lợi ích tuyệt vời trong việc điều trị thoái hóa khớp. Cụ thể các nhà khoa học phát hiện súp lơ xanh có chứa hoạt chất mang lại lới ích to lớn trong việc điều trị căn bệnh thoái hóa khớp.

Các thử nghiệm trên chuột thấy rằng những con chuột được dùng chất này ở dạng nhân tạo cải thiện được đáng kể về kết cấu xương, thăng bằng và vận động. Chất sulforophane có trong súp lơ xanh đã được biết là có tác dụng ức chế viêm và tổn thương ở sụn khớp gặp trong bệnh thoái hóa khớp.

Các nhà khoa học cho rằng loại thuốc mới này là một “tiến bộ lớn” trong điều trị thoái hóa khớp, căn bệnh hiện chưa có cách điều trị tận gốc ngoài thuốc giảm đau và thay khớp.

Những kết quả ban đầu này là rất tích cực là chúng tôi tin rằng sulforaphane là chất có triển vọng trong điều trị thoái hóa khớp.

Thông tin bên lề

Thoái hóa khớp

Giá: 890.000 VND

Arthri Flex là sản phẩm được FDA cấp phép của Hoa Kỳ với thành phần chứa 10 chất thiết yếu có tác dụng phục hồi tổng thể cấu trúc sụn và dịch bôi trơn khớp giúp đem lại hiệu quả cho bệnh nhân thoái hoá khớp.

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *