Đau đầu gối khi leo cầu thang có phải dấu hiệu viêm khớp?

Đau đầu gối khi leo cầu thang có phải dấu hiệu viêm khớp? Tình trạng đau đầu gối khi leo cầu thang, hoặc phát ra tiếng kêu răng rắc là dấu hiệu viêm khớp

>>> Thuốc chữa thoái hoá khớp

Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Arthritis Care & Research, đau đầu gối khi lên cầu thang, các khớp xương kêu răng rắc là những dấu hiệu cảnh báo bệnh viêm khớp.Các nhà khoa học thuộc Trung tâm Nghiên cứu bệnh viêm khớp Anh đã đưa ra kết luận trên sau khi theo dõi tình trạng sức khỏe của hơn 4.500 người.

Bệnh viêm khớp, trong đó có hư khớp là dạng bệnh phổ biến nhất, là do sụn bị mòn và thoái hóa bất thường. Các khu vực khớp bị ảnh hưởng nhiều nhất là đầu gối, hông và cột sống.

Theo TS Nathalie Carter, cho tới nay, rất khó ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh viêm khớp. Dấu hiệu cảnh báo trên có thể giúp bệnh nhân điều trị sớm. TS Carter cũng khuyến cáo bệnh nhân nên tập thể dục và giảm cân nhằm cải thiện khả năng vận động và giảm đau.

Thông tin bên lề

thuoc chua thoai hoa khop

Mách bạn sản phẩm Arthri – Flex một sản phẩm của Hoa kỳ được FDA cấp phép với thành phần chứa 10 chất tốt cho sụn ngặn chặn quá trình thoái hóa khớp, sản phẩmcòn có tác dụng giảm đau, hỗ trợ phục hồi thoái hóa khớp nhanh hơn

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *