Chạy bộ rất tốt cho bệnh nhân xương khớp

Chạy bộ rất tốt cho sức khỏe, người bị bệnh xương khớp có thói quen chạy bộ mỗi ngày rất tốt, giúp cải thiện tình trạng bệnh

>>> Bệnh thoái hóa khớp là gì

Có rất nhiều người nghĩ rằng, người bị bệnh viêm đau xương khớp không nên chạy bộ, những thực tế không phải vậy. Các nhà khoa học cho biết, những người bị viêm khớp xương không những không nên tránh hoạt động mà còn phải tích cực chạy bộ để cải thiện căn bệnh của mình.

chay bo tot cho benh nhan xuong khop

Tập thể dục từ lâu đã được biết đến như phương án cải thiện tim mạch rất hữu hiệu. Ngoài ra chạy bộ còn có những tác dụng rất rõ ràng trong việc cải thiện tình trạng viêm, thoái hóa khớp.

Một nghiên cứu được tiến hành tại Mỹ đã cho thấy, những người đã nỗ lực chạy bộ sau đó đã giảm được đáng kể căn bệnh xương khớp của mình. Cụ thể, tỷ lệ mắc bệnh viêm xương khớp trong nhóm người tập thể dục thường xuyên chỉ là 22% so với 30 % của nhóm không tập.

Hiện tại các nhà khoa học vẫn chưa giải thích rõ bằng cách nào mà chạy bộ có thể làm giảm bệnh xương khớp gối nhưng có một điều chắc chắn là chạy bộ không hề làm bệnh viêm xương khớp của bạn bị nặng hơn. Vì thế, những người bị viêm xương khớp ở đầu gối nên tập chạy bộ ở mức độ nhẹ và giữ sự đều đặn ở tư thế chạy”.

Thông tin bên lề

thuoc chua thoai hoa khop

Giá: 700.000 VND

Arthri-Flex sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh khớp với 10 thành phần thiết yếu giúp bổ sung và phục hồi tổng thể cấu trúc sụn và dịch khớp

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *