Ai dễ bị thoái hóa khớp gối?

Thoái hóa khớp gối là 1 trong 3 loại thoái hóa khớp thường gặp nhất cùng với thoái hóa thoái hóa đốt sống cổ, thường gặp ở người trên 60 tuổi

Một số yếu tố gây thoái hóa khớp gối

Tác động bất lợi của thời tiết (nhiễm gió lạnh, ẩm thấp) làm tắc trở kinh lạc gây đau và sưng khớp.

Người lớn tuổi chức năng của một số cơ quan bị suy giảm, dẫn tới việc giảm khả năng nuôi dưỡng xương và cốt tủy, gây đau nhức trong xương.

Sinh hoạt không đúng cách như: vận động quá mức, không đúng tư thế gây sang chấn ở khớp gối, ăn uống thiếu chất gây kém nuôi dưỡng, hoặc thừa cân – mập phì gây tăng áp lực đè nén lên khớp gối.

Lời khuyên

Người thoái hóa khớp gối cần hạn chế đứng lâu, đi bộ nhiều, trong đợt đau cấp tính cần được nghỉ nghơi. Những động tác thể dục phù hợp là bơi và đạp xe đạp, thời gian trung bình 30 phút/ngày. Cần có chế độ ăn uống giàu canxi và khoáng chất; kiểm soát cân nặng. Đây là những điều cần thiết giúp phòng ngừa, điều trị và chống tái phát ở những người bệnh thoái hóa khớp gối.

Thông tin bên lề

Thoái hóa khớp

Giá: 700.000 VNĐ/lọ 120 viên

 Sản phẩm Athri Flex cho người bệnh khớp với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, bổ sung dịch khớp, kích thích cơ thể tăng tiết dịch khớp, bảo vệ nuôi dưỡng khớp. Arthri – Flex được tin dùng như một lựa chọn hàng đầu cho những người bị thoái hóa khớp.

Thông tin liên hệ:

  • Shop vuon-cuc-phuong-22
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *